Cloud

คู่มือผู้ปกครอง

ยินดีต้อนรับสู่โรงเรียนสอนหมากล้อม! เรารู้สึกตื่นเต้นที่มีบุตรหลานของคุณเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมของเรา คู่มือนี้ออกแบบมาเพื่อให้ข้อมูลที่สำคัญเกี่ยวกับเรา รวมถึงนโยบายและขั้นตอนของเรา

รายละเอียดโปรแกรมหลักสูตรโกะ เป็นโปรแกรมที่สอนเด็กๆให้รู้จักเกมโกะ ซึ่งเป็นเกมกระดานกลยุทธ์ที่มีต้นกำเนิดในประเทศจีนเมื่อ 4,500 ปีที่แล้ว นอกจากการเรียนรู้เกมแล้ว เด็กๆ ยังได้พัฒนาทักษะต่างๆ เช่น การคิดวิเคราะห์ การแก้ปัญหา และสมาธิ

การลงทะเบียน

เราเปิดรับเด็กทุกวัยและทุกระดับความสามารถ ในการลงทะเบียนบุตรหลานของคุณ โปรดกรอกแบบฟอร์มการลงทะเบียน คลิก >> https://form.jotform.com/230206021897047

จรรยาบรรณ

นักเรียนทุกคนควรปฏิบัติตามหลักจรรยาบรรณทางโรงเรียน ซึ่งรวมถึงการปฏิบัติต่อผู้อื่นด้วยความเคารพ ปฏิบัติตามคำสั่ง และรับผิดชอบต่อการกระทำของตน พฤติกรรมใดๆ ที่รบกวนสภาพแวดล้อมการเรียนรู้หรือเป็นอันตรายต่อความปลอดภัยของผู้อื่นจะไม่ได้รับการยอมรับ

การเข้าเรียน

นักเรียนจะต้องเข้าชั้นเรียนตามกำหนดเวลาทั้งหมด หากบุตรของท่านไม่สามารถเข้าเรียนได้ โปรดแจ้งให้เราทราบโดยเร็วที่สุด

ค่าเล่าเรียนและค่าธรรมเนียม

ต้องชำระค่าเล่าเรียนและค่าธรรมเนียมตามข้อตกลงก่อนเริ่มคลาส อาจมีแผนการชำระเงินตามคำขอ การชำระเงินล่าช้าอาจส่งผลให้มีค่าธรรมเนียมล่าช้า

โปรแกรมหลักสูตร

ตารางเรียนของเราดำเนินการตามกำหนดการ [แทรกระยะเวลา] แต่ละเซสชันประกอบด้วยคลาส [ใส่หมายเลข] ตารางโปรแกรมอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้

สิ่งที่ต้องนำมา นักเรียนควรนำสิ่งต่อไปนี้มาในแต่ละชั้นเรียน:

  • ปากกา/ดินสอ
  • อาหารว่างและ/หรือเครื่องดื่ม (หากต้องการ)

การมีส่วนร่วมของผู้ปกครอง

ผู้ปกครองควรมีส่วนร่วมในประสบการณ์การเรียนรู้ของบุตรหลาน ซึ่งอาจรวมถึงการเข้าชั้นเรียน ฝึกเล่นเกมกับลูกที่บ้าน หรือเป็นอาสาสมัครเพื่อช่วยเหลือกิจกรรมต่างๆ

การสื่อสาร

เราให้ความสำคัญกับการสื่อสารกับพ่อแม่/ผู้ปกครอง โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเราหากมีคำถาม ข้อกังวล หรือข้อเสนอแนะใดๆ นอกจากนี้ เราจะแจ้งข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับกิจกรรมและงานต่างๆ ของโปรแกรมอย่างสม่ำเสมอ

ข่าวประชาสัมพันธ์

เราอาจถ่ายภาพและวิดีโอของนักเรียนเพื่อวัตถุประสงค์ในการส่งเสริมการขาย การลงทะเบียนบุตรหลานของคุณแสดงว่าคุณอนุญาตให้เราใช้สื่อเหล่านี้

การลงทะเบียนบุตรหลานของคุณ แสดงว่าคุณรับทราบว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจข้อมูลในคู่มือนี้แล้ว หากคุณมีคำถามใดๆ โปรดติดต่อเราได้ที่ 096-142-9166 หรือ LINE: @Thinkkub

ขอบคุณที่เลือกไปโรงเรียน! เราหวังว่าจะได้ร่วมงานกับคุณและลูกของคุณ